Căng da mặt bằng chỉ Collagen . viện thẩm mỹ hàn quốc chang hanna

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ COLLAGEN??

 

Căng da mặt bằng chỉ collagen HànQuốc
Căng da mặt bằng chỉ collagen là gì??

Căng da mặt bằng chỉ Collagen chính là phương pháp làm trẻ hóa da không cần phẫu thuật, không dao kéo, không cần xâm lấn Được các chuyên gia Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Chang Hanna sử dụng. Các chuyên gia Hàn Quốc dùng sợi chỉ collagen căng trực tiếp dưới làn da nhờ tác dụng của các kim chuyên dụng để đưa các sợi chỉ collagen vào da. Các sợi chỉ collagen sau khi được các đầu kim cấy trực tiếp vào da, những sợi chỉ collagen đặc biệt có gai sẽ gắn vào các cơ chảy và kéo theo chiều hướng lên trên giúp gương mặt trở lại hình thể lúc trước khi chảy xệ. Và mạng lưới collagen này sẽ trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da, giúp nâng da, nâng cơ, giúp các cơ sẽ giúp kéo căng da, cải thiện triệt để tình trạng vùng da bị chảy xệ.

Vì các đầu kim chuyên dụng rất nhỏ nên sẽ không để lại vết sẹo hay di chứng gì cho da sau khi thực hiện căng chỉ collagen. Nhất là, trước khi thực hiện căng chỉ, các khách hàng sẽ được ủ tê, vậy nên trong quá trình căng chỉ, khách hàng sẽ không cần thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì. Các vết đầu kim lúc căng da mặt sẽ lành ngay trong vòng 6 tiếng sau khi làm.

căng da mặt bằng chỉ Collagen Hàn Quốc
Căng da mặt bằng chỉ collagen Hàn Quốc an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Chuyên gia Hàn Quốc sẽ tư vấn qua cho Bạn về quy trình thực hiện và hiệu quả của việc thực hiện trẻ hóa da mặt bằng chỉ collagen Hàn Quốc.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

Bước 1: Kỹ thuật viên làm sạch mặt và ủ tê 30phut

Bước 2: Chuyên gia sát khuẩn bằng dung dịch y tế sau đó thiết kế vùng da cần căng và đánh dấu vị trí.

Bước 3: Chuyên gia tiến hành căng chỉ và sau khi hoàn thiện nữa bên sẽ mời khách ngồi dậy để kiểm tra độ da được căng lên đã phù hợp chưa.

Bước 4:Hoàn thiện hai bên và kiểm tra lại hai bên đã cân đối hết sẽ sát khuẩn lần cuối sau đó dán miếng dán tại tạo vaò lỗ kim đã đưa chỉ vào.

Bước 5: Tiêm vitamin để tăng sức đề kháng giúp cho cơ thể khỏe và chỉ sẽ nhanh ổn định.

Sau khi hoàn thiện Bạn có thể sinh hoạt bình thường không cần phải nghĩ dưỡng.

Chang Hanna Beauty luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm và luôn xem trọng chất lượng dịch vụ đi đầu xứng đáng là nơi để các Chị Em phụ nữ trao gửi niềm tin duy trì tuổi thanh xuân.

Hình ảnh trước sau khi trẻ hóa da măt bằng chỉ collagen
Kết quả sau trẻ hóa da mặt bằng chỉ collagen. Chang Hanna Beauty

 

Căng Da Mặt Chỉ Collagen Hàn Quốc Giair Pháp Số 1 Hiện Nay
Kết quả sau 3 tháng căng da mặt bằng chỉ collagen Hàn Quốc . Chang Hanna Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *