Cấy Collagen Hàn Quốc ở đâu uy tín viện thẩm mỹ chang hanna

Cấy Collagen Hàn Quốc ở đâu uy tín – Collagen đóng vai trò quan trọng của da. Còn trẻ với lượng collagen và đủ độ ẩm nên da chúng ta lúc nào cũng căng bóng và mịn màng. Do nhiều yếu tố ( tuổi tác, môi trường, tình trạng sức khỏe..)  lượng collgen dần dần mất đi độ ẩm của da cũng  giảm dần và thay vào đó là những nếp nhăn và da cũng sạm dần, không đều màu nám và tàn nhang cũng nhìn thấy rõ.

Cấy collagen là công nghệ nuôi dưỡng và bổ sung collagen cho da mặt bằng việc dẫn trực tiếp collagen tươi thẩm thấu nhanh vào sâu trong da, ngoài vấn đề bổ sung collagen cho da còn cung cấp thêm dinh dưỡng và HA để cải thiện độ ẩm cho da.

Collagen tươi trong công nghệ cấy collagen có khối lượng phân tử cực nhỏ (1.000-3.000u), tương đồng với cấu trúc làn da của con người nên không chỉ có công dụng chữa lành và tái tạo những tế bào hư tổn mà còn đặc biệt lành tính, đảm bảo tương thích với cả những làn da nhạy cảm nhất.

Sử dụng máy cấy hiện đại kỹ thuật số và chỉ sử dụng kim cấy chuyên dụng, dùng 1 lần riêng biệt cho từng khách hàng ( tuyệt đối không tái sử dụng) không cấy sâu làm tổn thương bên trong bề mặt da, lượng sản phẩm được đưa vào hấp thụ hoàn toàn giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Cấy Collagen Hàn Quốc

Hãy đến Chang Hanna Beauty để trãi nghiệm những dịch vụ đẳng cấp chuyên môn với công nghệ tiên tiến nhất với đội kỹ thuật viên nhiệt tình thân thiện và đội ngủ chuyên gia Hàn Quốc.

Chang Hanna Beauty nơi “Vẻ đẹp tỏa sáng”

Hotline: 0941233086 – 024 63298242

Add: 61 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocHanna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *