Điều Khoản Chính sách bảo hành

Chang Hanna Beauty được thành lập với một mục tiêu duy nhất là mang đến cho khách hàng các trải nghiệm chăm sóc, làm đẹp chất lượng cao với các sản phẩm uy tín được  nhập khẩu tại Hàn Quốc Không những vậy, đội ngũ nhân viên Chang Hanna Beauty luôn quan tâm đến chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo việc mua hàng, tư vấn giải đáp thắc mắc hay đổi trả đều được diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên Chang Hanna Beauty sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp dưới đây

Hàng quá date:

Với cam kết về chất lượng sản phẩm, Chang Hanna Beauty tin rằng các sản phẩm mà mình cung cấp đều được kiểm định và rà soát cẩn thận do đó tình trạng cung cấp sản phẩm hết hạn là điều không có do đó với sản phẩm hết hạn Chang Hanna Beauty xin từ chối việc đổi trả hay hoàn tiền. Xin vui lòng kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.

Hàng bảo quản sai quy định:

Các sản phẩm chăm sóc da hoặc các thành phần riêng rẻ đều được sản xuất và bảo quản trong môi trường chân không sạch sẽ, tiệt khuẩn cũng như khi đóng gói đều được bảo quản ở nhiệt độ nhất định.

Do đó khi mua và sử dụng mỹ phẩm, đề nghị khách hàng cũng  bảo quản đúng theo hướng dẫn sử dụng tránh tình trạng để ở nơi quá nóng, quên đóng nắp,… khiến sản phẩm bị ảnh hưởng, khi đó Chang Hannna Beauty sẽ không giải quyết.

Hàng không phải do bên Chang Hannna nhập về :

Với quy trình công nghệ sản xuất, đóng gói và bảo quản hiện đại theo dây chuyền kín với đội ngũ công nhân đều đảm bảo nguyên tắc vệ sinh, vô khuẩn khi thao tác thì các sản phẩm mà Chang Hanna Beauty cung cấp chắc chắn là đảm bảo an toàn chất lượng.

Chang Hannna Beauty có giấy tờ chứng nhận quy trình sản xuất đạt chất lượng do đó khi mua hàng tại changhanna.com các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đồng thời phía Chang Hanna Beauty mỗi lô hàng đều có đánh dấu, ghi chú chính xác vậy nên các sản phẩm được Chang Hanna Beauty  kiểm tra mã code, mã vạch mà không thuộc sản phẩm bên Chang Hanna Beauty  nhập khẩu , đóng gói thì chúng tôi có quyền từ chối đổi trả hàng.

Những trường hợp mua quá lâu quá thời hạn đổi trả theo CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, BẢO HÀNH

Xin đọc kỹ mọi quy định của Công ty Chúng Tôi để hiểu rõ mọi chính sách dành cho Khách Hàng. Xin cảm ơn!