Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Ở Đâu Uy Tín ?

Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Ở Đâu Uy Tín

Mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc là loại rất được tin dùng và được nhiều người ưa chuộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Nhưng việc tìm một địa chỉ bán mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc Uy Tín là việc không dễ dàng tại Việt Nam hiện nay. Ai cũng mong muốn tìm sản phẩm phù hợp để làn da trẻ ra và mịn màng căng bóng, hay sẽ cải thiện tình trạng mụn, lỗ chân lông, nám, tàn nhang và sẽ đẹp lên.

Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Ở Đâu Uy Tín?? Đây là câu hỏi mà hầu hết đều tìm kiếm câu trả lời.

Chăm Sóc Là đẹp Lên Từng Ngày

Vậy như thế nào là nơi bán mỹ phẩm nội địa uy tín?

Là đơn vị có những sản phẩm chuẩn hàng nội địa không phải hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc. Phải là 100% hàng nội địa.

MTV Chang Hanna Korea Beauty chuyên nhập và xách tay các sản phẩm làm đẹp đến từ quốc gia Hàn quốc  với chất lượng vượt trội và mang đến hiệu quả cao, được nhiều khách hàng tưởng lựa chọn Là sản phẩm chuẩn hàng nội địa.

Thế Nào Được Gọi Là Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn ?

Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc
Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc

Mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc là loại mỹ phẩm được sản xuất tại thị trường Hàn Quốc, do những đơn vị của Hàn Quốc nghiên cứu, sản xuất và đóng gói. Mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc không chỉ do người Hàn sản xuất mà còn được lưu hành, dành cho người Hàn sử dụng với tiêu chuẩn do người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn. Ở Hàn Quốc để một thương hiệu có thể phát triển ngoài việc sản phẩm qua các thử nghiệm và được công nhận cái quan trọng nhất là sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Người Hàn Quốc có thói quen dùng sản phẩm từ bé và sở thích da phải mịn màng căng bóng vì vậy tiêu chuẩn để đánh giá sản phẩm rất cao Đó là nguyên nhân sản phẩm mỹ phẩm nội địa chất lượng vượt trội.

Đối với những sản phẩm đến từ thương hiệu Hàn Quốc khác được xuất khẩu nhưng lại không được lưu hành trong nước Hàn Quốc sẽ không phải là mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc

Sản Phẩm Chuẩn Dùng đúng Quy Trình Bí Quyết Chậm Lão Hóa
              

Nên Chọn Mua Mỹ Phẩm Thương Hiệu Chuyên Sâu Nào Của Hàn Quốc Cho Phù Hợp Với Da?

Những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại các trung tâm chăm sóc Skin Care  Hàn Quốc hoặc các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng cũng rất đa dạng vậy để chọn được dòng sản phẩm phù hợp Bạn cần có:

 • Tư vấn cùng chuyên gia: việc tư vấn với chuyên gia giúp Bạn hiểu rõ thêm về tình trạng da hiện tại với tình trạng da hiện tại sẽ cần những sản phẩm nào và chuyên gia sẽ phân tích cho Bạn cách chăm sóc chuẩn để cải thiện da cách nhanh nhất. Việc này nhằm mục đích am hiểu làn da và tiết kiệm chi phí , đạt hiệu quả chăm sóc cao.
 • Thực hiện theo quy trình chăm sóc chuẩn phù hợp: Khi đã tư vấn và biết được chăm sóc như nào là phù hợp thì việc chăm sóc đúng theo quy trình là việc cần thiết nhất để đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Chăm sóc và duy trì: Chăm sóc không phải lúc nào cần là chăm sóc khi đạt được kết quả lại thôi. Chúng ta đang lão hóa theo từng ngày vấn đề chăm sóc là phải duy trì và xem như thói quen ăn uống để duy trì kết quả và chậm lão hóa.
 • Hãy để Chuyên Gia Tư Vấn Cho Bạn Những Sản Phẩm Phù Hợp

Tại Hàn quốc các hãng mỹ phẩm nội địa phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên tất cả các tuýp da trước khi được đưa ra thị trường. Do đó mà hầu hết những sản phẩm này đều được những công ty có danh tiếng của Hàn sản xuất và phân phối ra thị trường nếu chuẩn hàng Nội địa đồng nghĩa sẽ không bao giờ có trường hợp mẩn cảm do dùng sản phẩm. Nếu có thì là rất ít do cơ cấu da kích ứng với một trong những thành phần của sản phẩm và nếu thế Bạn chỉ cần dừng sản phẩm tầm vài ngày sẽ tự khỏi.

Giá Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Có Hợp Lý Không ?

 

Tại Sao Giá Mỹ Phẩm Chuyên Sâu Nội địa đắt Hơn

So với tất cả các loại mỹ phẩm của các thương hiệu được bày bán trên thị trường Hàn Quốc thì dòng mỹ phẩm nội địa Hàn luôn có giá thành cao hơn.  Đặc biệt những sản phẩm chuyên sâu điều trị. VÌ SAO? Đã là trị liệu chuyên sâu thì thường được dùng trong các trung tâm chăm sóc và chuyên gia là người tư vấn trong khâu chọn sản phẩm phù hợp cho nên kết quả điều trị rất nhanh. Tuy giá thành cao hơn các sản phẩm thông thường đại trà bên ngoài nhưng so với chất lượng mang lại thì các loại mỹ phẩm này đạt được chất lượng tối ưu. Vì thế nên giá thành của sản phẩm hợp lý với chất lượng mang đến.

          KẾT QUẢ sau Chăm sóc và dùng sản phẩm trong 50 ngày 

Giá thành của các loại mỹ phẩm nội địa nhập Hàn Quốc mang đến cho người dùng sự chi tiêu phù hợp, chất lượng phù hợp với những công dụng hữu hiệu mà loại mỹ phẩm này mang đến cho người tiêu dùng.

CHANG HANNA BEAUTY LÀ NƠI UY TÍN  BÁN HÀNG 100% CHUYÊN SÂU NỘI ĐỊA HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

Chang Hanna Beauty??

Chang Hanna Beauty là cơ sở chăm sóc sắc đẹp công nghệ Hàn Quốc do CEO Chang Hanna thành lập 2017 tại Hà Nội.

Chang Hanna là người Hàn Quốc gốc Vietnam đã có 20 sinh sống bên Hàn và theo ngành Skin Care và phun thêu thảm mỹ từ năm 2004

Chang Hanna đã học và làm việc tại nhiều hệ thống bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc như MINE, Bệnh viện JJ, YK,….

Nguyên là BAN GIÁM KHẢO của hiệp hội làm đẹp quốc tế K- Beauty Hàn Quốc.

Đã được đảm nhận vị trí Ban giám khảo trong nhiều cuộc thi làm đẹp quốc tế tại Busan. Gần nhất là 2019 là 1 trong 15 vị Ban giám khảo của cuộc thi làm đẹp quốc tế World K- Beauty Festival tại Hàn Quốc

 

Chang Hanna Beauty là tâm huyết mang cái đẹp đến cho các Chị Em phụ nữ tại Việt Nam. Tại đây, các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu đều là những dòng sản phẩm uy tín thương hiệu lâu năm và được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa về Vietnam. Chang Hanna là chuyên gia trong ngành làm đẹp nên có rất nhiều mối quan hệ sâu rộng đó là nguyên nhân những sản phẩm tại Chang Hanna Beauty luôn cập nhật mới nhất và độc lạ chất lượng tốt nhất mà chỉ có nơi đây mới có.

Chang Hanna Beauty

Trong đó, công nghệ sản xuất mỹ phẩm nội địa tốt nhất là các sản phẩm của thương hiệu Ch;Lab là bệnh viện có cả hệ thống nghiên cứu riêng tầm cỡ là nơi  tổng thống Hàn đã từng đến chăm sóc. Matrigen là thương hiêu gần 30 năm trong ngành nghiên cứu hay Color Tree trị liệu sắc màu được giới nghệ sĩ đánh giá cao và tin tưởng sử dụng hay ….. Tất cả các thương hiệu chuyên sâu đều có hệ thống nghiên cứu riêng biệt và là những kết quả nghiên cứu dài hạn.

Tại Chang Hanna Beauty dù bnaj mua 1 thỏi kem chống nắng hay lọ tế bào gốc trị nám đều được các chuyên gia Hnà Quôc tư vấn kỹ lưỡng và hướng dẫn sử dụng đúng cách, đúng sản phẩm cho nên khi bạn chọn mỹ phẩm và chăm sóc đúng theo quy trình chuyên gia đề ra thì chỉ sau 2 tuần da Bạn hoàn toàn thay đổi.

 

Tu Vấn

MTV Chang Hanna Korea Beauty chuyên bán những loại mỹ phẩm nào của Hàn Quốc ?

1-Sữa rửa mặt Hàn Quốc

Bột Rửa Mặt

Rửa mặt là bước vô cùng quan trọng trong quy trình chăm sóc da. Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm rửa mặt nhưng các dòng kem rửa mặt, sữa rửa mặt đều có những mặt hạn chế như vấn đề không phù hợp vệ sinh trong quá trình bảo quản, kem rữa mặt rửa không kỹ dễ bị sót lại trên các bề mặt lỗ chân lông . Chang Hanna Beauty luôn truy cập những công nghệ tiên tiến nhất để cải thiện tình trạng trên và hiệu quả hơn trong khâu chăm sóc.

Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Bột rửa mặt Enzyme Wash Powder
Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc
Bột rửa mặt Enzyme Washing Powder – Sản phẩm làm sạch hot nhất Hàn Quốc
Bột rửa mặt làm sạch sâu với phương thức lên men có đặc tính dịu nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo
của bạn khi bạn không hài lòng với các sản phẩm sữa rửa mặt đã và đang sử dụng.
 • Độ pH có tính axit yếu dịu nhẹ phù hợp với mọi loại da kể cả với da nhạy cảm. Bảo vệ da nhạy cảm dễ bị kích ứng.
 • Nhẹ nhàng cuốn trôi mọi lớp bụi bẩn nằm trên da mặt, tiếp tục “thâm nhập” và loại bỏ những chất thải, bã nhờn nằm tận sâu trong lỗ chân lông.
 • Men phân giải trong đu đủ giúp ức chế sự phát triển của lông trên da mặt, se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn gây hại cho da.
 • Còn có công dụng tuyệt vời là tẩy tế bào chết, kích thích sản sinh và nuôi dưỡng các tế bào mới.
 • Nhờ thành phần lý tưởng này, bột rửa mặt sẽ mang đến cho bạn làn da trắng sáng và hồng hào, khỏe mạnh và tươi trẻ.
 • Giúp tẩy các tế bào chết từ sâu bên trong,lấy đi mụn cám mụn đầu đen dễ dàng
 • Tinh bột có trong bột rửa mặt an toàn, thân thiện với làn da, giữ cho làn da luôn ẩm mềm sau khi rửa, kiểm soát lượng dầu thừa.
 • Xóa bỏ tình trạng căng da, thích hợp với mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất
 • CÁCH SỬ DỤNG:

2- Nước hoa hồng EVEVER Hàn Quốc

Nước hoa hồng Evever Hàn Quốc  – Sản phẩm Cân bằng độ ẩm

 

Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Nước Hoa Hồng Evever
Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc

– Sản phẩm nước hoa hồng Evever được dùng trong các spa cao cấp tại Hàn Quốc

Nước hoa hồng dùng để làm gì là câu hỏi mà nhiều người vẫn còn hay thắc mắc. Hằng ngày, làn da của bạn phải tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn và nhiều tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh. Việc rửa mặt thông thường không thể nào loại bỏ hết các yếu tố đó ra khỏi làn da. Khi đó, việc lựa chọn sử dụng nước hoa hồng là điều vô cùng cần thiết.

Công dụng:

– Ngoài khả năng giúp làm sạch da, còn giúp cân bằng độ ẩm cũng như tăng cường dưỡng chất tốt cho da, kháng viêm đồng thời chống lão hóa cho da cực kỳ tốt.
– Loại bỏ dầu và bụi bẩn trên da cho những người thuộc da dầu, da nhờn và da mụn và những người hay trang điểm
– Giúp cân bằng độ pH cho da: Da của các bạn dễ bị mất cân bằng sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt. Mà để cân bằng lại thì da phải hoạt động nhiều hơn bình thường để tạo dầu. Khi đó toner sẽ xuất hiện và cân bằng lại da mà chúng ta không cần phải hoạt động để tạo dầu nữa.

Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Nước hoa hồng Evever Hàn Quốc . Sản Phẩm - Cân bằng độ ẩm
Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sau khi rửa mặt sạch , dùng bông y tế thấm nước hoa hồng hoặc có thể dùng trực tiếp lên tay (đảm bảo tay thật sạch) lau lại một lần nữa để đảm bảo da đã sạch và không bị khô.

Dung tích: 1000ml

Xuất xứ : Hàn Quốc

Liên hệ: 0941233086

 

3.Xịt khoáng giữ ẩm da Mineral Skin Control Mist

Nhiều Bạn không biết nhiều về công dụng của xịt khoáng. Xịt khoáng cần thiết cho tát cả các làn da đặc biệt vào mùa hè. Như bạn đã biết nguyên nhân da lão hóa, lỗ chân lông to là do nhiệt độ cao và khoáng là vị cứu tinh giúp hạ nhiệt độ cho da cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt những bạn văn phòng phải ngồi máy tính nhiều do phản xạ của máy tính nên da sẽ bị khô và tăng nhiệt độ vì thế một lọ khoáng để cạnh bàn làm việc là giải pháp đơn gian nhưng rất tốt cho làn da.

Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc
Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc

Xịt khoáng giữ ẩm da Mist cung cấp độ ẩm khoáng chất cho da từ “một màn sương lãng mạn”

 

Thành phần với 36 khoáng chất tự nhiên, cung cấp dưỡng chất thiên nhiên cho làn da luôn căng mướt

Công dụng:

 • Chống viêm, ngăn ngừa lão hóa da, chữa lành vết thương, tăng cường hoạt động của enzyme, tăng khả năng kháng bệnh ngoài da
 • Các dưỡng chất được hấp thu sâu vào da giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da trẻ khỏe, căng mọng.
Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Xịt Khoáng
Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc

Ưu điểm:

 •  Không có hóa chất
 •  Không chất bảo quản
 •  Không có màu nhân tạo
 • Mùi thơm nhẹ tạo cảm giác khô thoáng thư giãn
 • Lành tính, phù hợp với mọi loại da cho đến cả làn da nhạy cảm nhất

Hướng dẫn sử dụng:

 • Ngày dùng 2 – 3 lần
 • Sau khi làm sạch, giữ chai xịt thẳng đứng song song với khuôn mặt cách làn da khoảng 20 đến 30cm
 • Nhắm mắt, nhẹ nhàng nhấn nút xịt, giữ nó và di chuyển đầu xịt theo đường tròn bao quanh mặt rồi thả nút xịt ra.
 • Dùng tay sạch vỗ nhẹ lên da khoảng 10 giây.
 • Sau khi khoáng đã ngấm hết, bạn có thể thực hiên các bước tiếp theo

Dung lượng: 100ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Xịt khoáng giữ ẩm da Mist sản phẩm dùng được cho mọi loại da

 

4. Tế bào gốc Matrigen Anti-age trị nám, trắng da  – Sản phẩm điều trị nám,chống lão hóa, trắng da tốt nhất tại Hàn Quốc và đã có mặt tại Chang Hanna Beauty

Tế bào gốc trị nám, trắng da MATRIGEN BI PHASE Control Fluid Anti-Age là giải pháp tốt để cải thiện độ đàn hồi,điều trị nám và tái tạo, dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da

 

Tế bào gốc Matrigen BI PHASE Anti – Aging EGF

Thành phần:

 • Dầu chiết xuất từ ​​cam: làm chậm quá trình lão hóa da.
 • Oải hương: làm dịu bọng mắt tốt, cải thiện tuần hoàn máu, xóa mờ vết thâm;
 • Vitamin C: làm sáng da, loại bỏ các đốm đồi mồi quá mức;
 • Adenosine: làm cho da đàn hồi, tươi trẻ, săn chắc;
 • Allantoin: giúp tái tạo nhanh chóng những tổn thương nhỏ nhất.

Công dụng:

 • Sản phẩm này có chức năng làm trắng da, căng bóng và cung cấp độ ẩm cho da.
 • Hấp thụ nhẹ nhàng không gây nặng nề cho da.
 • Giúp trẻ hóa làn da, ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa của da
 • Kích thích cơ thể sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi cho da, cải thiện các vấn đề trên da
 • Có khả năng điều trị nám da, tàn nhang và làm đều màu da
 • Chăm sóc và tăng sức đề kháng của da, mang đến một làn da tươi sáng, rạng ngời cho phái đẹp

Hướng dẫn sử dụng

 • Ngày dùng 2 lần sáng & tối
 • Dùng trước bước kem dưỡng, Mở nắp lọ tế bào gốc ra sau đó dùng nắp lấp nào lọ ,lắc đều trước khi dùng, cho trực tiếp lên mặt thoa đều cho ngấm hoàn toàn mới thực hiện bước tiếp theo. Nếu có máy phun tế bào gốc là một tuyệt vời giúp tăng hiệu quả chăm sóc da.

Dùng cho tất cả các loại da
Xuất xứ: Hàn Quốc
Sản phẩm thuộc thương hiệu: Ampoule Matrigen
Dung tích: 1 lọ * 10ml ( 1 hộp 5 lọ )

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản phẩm thuộc thương hiệu: Ampoule Matrigen

Dung tích: 1 lọ * 10ml ( 1 hộp 5 lọ )

Tế bào gốc là sản phẩm không thể thiếu trong chăm sóc da

Dùng cho tất cả các loại da

 

5.Tế bào gốc Matrigen Peptide Fluids – Sản phẩm điều trị se khít lỗ chân lông – Pink 

Tế bào gốc Matrigen Peptide Fluids thuộc thương hiệu mỹ phẩm Ampoule Matrigen nổi tiếng Hàn Quốc 

 

Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Se Khít Matrigen
Mua Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc

Dùng cho da lão hóa, thiếu sắc tố làn da. Da có tình trạng chảy xệ, kém đàn hồi và nhiều nếp nhăn. Cung cấp collagen và beta glucan, giúp liên kết và kích thích khả năng tái tạo làn da. Ngăn ngừa lão hoá và săn chắc làn da.

?Thành phần:

– Peptide: dưỡng ẩm, đem lại sức sống cho da.

– β-glucan: cung cấp dinh dưỡng, làm dịu, chống lão hóa.

– Adenosine: cải thiện nếp nhăn.

– Camomile flower/ leaf extract: điều trị các tình trạng của da, đồng thời đem lại sức sống cho làn da.

– Hydrolyzed Collagen (collagen thủy phân): Dưỡng ẩm, tạo hàng rào bảo vệ da và giải quyết các vấn đề trên da.

– Chiết xuất Centella Asiatica: làm dịu, thư giãn, cải thiện độ đàn hồi và lỗ chân lông.

– Allantoin: Dưỡng ẩm, tăng hàng rào bảo vệ da.

? Công dụng:

 • Tăng cường độ đàn hồi của da.
 • Cải thiện độ săn chắc.
 • Giảm nếp nhăn, mờ nhăn
 • Thúc đẩy sản sinh collagen tự nhiên.
 • Cải thiện rõ rệt làn da bị lão hóa

Hướng dẫn sử dụng

 • Ngày dùng 2 lần sáng & tối
 • Dùng trước bước kem dưỡng, bẻ lọ tế bào gốc ra sau đó dùng nắp lấp nào lọ cho trực tiếp lên mặt thoa đều cho ngấm hoàn toàn mới thực hiện bước tiếp theo.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản phẩm thuộc thương hiệu: Ampoule Matrigen

Dung tích: 2ml*20 lọ

6. Tế bào gốc phục hồi da Lakia hồng sâm Hàn Quốc

Lakia Hồng Sâm

 

Tế bào gốc phục hồi da Lakia hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm có chức năng phục hồi da rất tốt. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc và dùng cho các trường hợp phục hồi da hư tổn ko dùng dược mỹ phẩm, phục hồi da mỏng, da yếu nổi gân máu phi kim trị sẹo, lăn kim..
điều trị các ca hư tổn nặng, tái sinh da mới cực mạnh được đánh giá cao trong lĩnh vực tái tạo da.
Gía thành hợp lý nên rất phù hợp chọn Lakia Tế bào gốc phục hồi da sử dụng chăm sóc đều đặn hàng ngày .
Công dụng:
* Tế bào gốc phục hồi da Lakia Hyaluronic Ampoules huyết thanh chống lão hóa
* Tái cấu trúc Collagen và tái tao da mới cực mạnh, tăng cường sự phát triển Collagen.
-Bổ sung dưỡng chất , phục hồi da hư tổn ,làm ẩm tế bào bị mất trong các lớp da.
– Tăng cường khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ.
– Cho bạn một làn da rạng rỡ, sáng bóng, mềm mại.
– Tăng cường hoàn thiện chức năng Collagen.
– Làm săn chắc, căng bóng làn da có nếp nhăn, vết chân chim, mất độ đàn hồi.
Sản phẩm gồm:
 Lakia huyết thanh căng bóng da
Lakia huyết thanh vitamin chuyên trị nám
 Lakia huyết thanh ac clear chuyên trị mụn
 Lakia tế bào gốc lăn kim – tái tạo da
Cách sử dụng:
Sự lựa chọn dựa theo trường tuýp da để lựa chọn Tế bào gốc phục hồi da Lakia.
Ngày sử dụng 2 lần: sáng và tối sau khi rửa mặt sạch.
Lấy lượng vừa đủ bôi đều lên mặt và vỗ nhẹ giúp tế bào gốc thầm thấu tốt nhất. Nếu có máy phun tế bào gốc thì cho  Tế bào gốc phục hồi da Lakia vào máy và phun đều trán, má, và cằm rồi xuống cổ. Sau đó vỗ đều cho ngấm.
Có thể bôi trước khi đắp mặt nạ giữ ẩm giúp hiệu quả cao hơn.
Chang Hanna Beauty ” Nơi vẻ đẹp tỏa sáng “
CHANG HANNA BEAUTY VỚI NHIỀU TẾ BÀO GỐC CHUYÊN SÂU ĐIỀU TRỊ

IB ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN 0941233086

Anh Bai Anh Bai 2

7.KEM DƯỠNG SEOLJIYOON – Chống lão hóa da- GIẢI PHÁP SỐ 1 VỚI LÀN DA KHÔ Thiếu săn chắc

Kem dưỡng là những sản phẩm khá quan trọng cho bước hoàn thiện quy trình chăm sóc da. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn cho mình dòng kem phù hợp với tình trạng da hiện tại của Mình.  Lời khuyên của Chang Hanna Beauty là Bạn hãy tư vấn chuyên gia Skin Care để có những thông tin về sản phẩm nào phù hợp và cần thiết cho tình trạng da hiện tại để có kết quả chăm sóc tốt nhất.

 

Cá Ngựa Trẻ Hóa Da

Đây là một sản phẩm không bao giờ ngừng hot tại Chang Hanna Beauty còn được gọi là KEM CÁ NGỰA vì thành phần cá ngựa chiếm đến 25% nó giúp chống lão hóa da và trắng da mịn màng.
Nếu làn da bạn đang gặp vấn đề về chân lông to như mụn, bã nhờn,dễ bị lão hóa và luôn mong muốn sẽ có làn da căng bóng, mịn màng, căng mướt….

Sản phẩm của thương hiệu SEOLJIYOON một thương hiệu cao cấp được nghiên cứu và được bày bán rộng rãi trên các hãng hàng không ASIANA, KOREAN, JEJU…

Kem dưỡng ẩm SeolJiYoon với hành phần tự nhiên bao gồm vàng 24k, nhân sâm, cá ngựa biển, tinh chất chiết xuất từ nõn thực vật.

kem chống lão hóa da

 

Công dụng Kem dưỡng da SEOLJIYOON

Chống lão hóa da

Giúp da săn chắc, đàn hồi
Cung cấp độ ẩm, vầ các vitamin cần thiết cho làn da trẻ hóa
Trắng da, chống nhăn, cải thiện da đáng kể chỉ sau 1 tháng sử dụng

Kem dưỡng da SEOLJIYOON – Sản phẩm độc quyền tại Việt Nam chỉ có ở Chang Hanna Beauty

Dung lượng: 120ml (Face) + 50ml (Eye)

 

Cách sử dụng:

Dùng cho da trung tính và da khô

Dùng ngày 2 lần sáng và tối

Lấy lượng vừa phải bôi đều lên mặt và vỗ nhẹ nhàng giúp thầm thấu và tốt hơn nếu kết hợp tác động huyệt thái dương, quai hàm sẽ giúp da hấp thụ tốt và săn chắc hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 0941233086

Tổng Hợp Kem Dưỡng

Chang Hanna Beauty tự hào là đơn vị truy cập công nghệ mới nhất của Hàn Quốc và đưa ra quy trình chăm sóc cho khách phù hợp đạt hiệu quả cao và cam kết hoàn toàn về chất lượng sản phẩm.

Chang Hanna Beauty nơi vẻ đẹp tõa sáng

Công Ty TNHH Hanna Korea Beauty

MST: 0108547856

Địa chỉ: Số 61 Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline – Zalo: 0941 233 086

Điện thoại: 0774 214 974 – 0965 858 815

Email: hnkoreabeauty@gmail.com

facebook.com/ThamMyHanQuocHanna

Website: changhanna.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *