Cách Chọn Mua Hàng Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Và Hàng Oem Hàn

Mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc và Cách phân biệt hàng nội địa Hàn và hàng oem tại Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn thật, đầy đủ và nhanh chóng về hai mặt hàng này.
Cách Chọn Mua Hàng Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Và Hàng Oem Hàn

Khái niệm hàng nội địa Hàn và hàng oem Hàn

+ Hàng nội địa Hàn: là sản phẩm sản xuất cho chính người tiêu dùng Hàn sử dụng. Hàng nội địa là những mặt hàng được bán tại các cửa hàng nội địa Hàn hoặc trên các website của hãng chỉ dành riêng cho người Hàn Quốc.
+ Hàng oem: Sự khác nhau giữa sản phẩm nội địa và sản phẩm oem (hàng đặt) có sự chênh lệch lớn về chất lượng. OEM là từ viết tắt của cụm từ tiếng anh “Original Equipment Manufacturer ,original equipment manufacturing
”, được dịch nghĩa ra là nhà sản xuất gốc. Hàng oem thường được sử dụng để chỉ các công ty thực hiện công việc sản xuất mà nhận đơn đặt hàng của các công ty khác. Sản phẩm được đưa ra thị trường sẽ mang tên thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm.

Oem VÀ NỘi ĐỊa

Lợi ích của hàng nội địa Hàn và hàng oem

Hàn Quốc là một trong những đất nước sản xuất hàng nội địa chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất trên thế giới. Tiêu chuẩn mỹ là chuẩn mực cho mọi loại hàng hóa nó phải đồng lúc thỏa mãn nhiều tiêu chí trên một sản phẩm.
Khi nói đến lợi ích của việc sử dụng hàng nội địa Hàn người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến chất lượng công dụng mà sản phẩm mang lại. Đúng vậy, hàng nội địa mang đến cho người dùng chất lượng đạt ở mức tốt nhất, cùng sự trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất.
Khác hẳn với hàng oem, chất lượng sản phẩm có thể bị giảm xuống tùy thuộc vào việc công ty đặt hàng với nhà sản xuất. Đi theo đó lợi ích mà người dùng có được cũng bị giảm so với việc sử dụng sản phẩm nội địa chính gốc.

Cách nhận biết giữa hàng nội địa Hàn và hàng oem trên thị trường

Hiện nay có không ít người nhầm lẫn giữa hàng nội địa và hàng oem trên thị trường. Một điều dễ hiểu vì chúng đều được sản xuất tại Hàn Quốc.
Sản phẩm nhập khẩu luôn thu hút sự quan tâm và được đánh giá cao tại thị trường Việt. Với hàng nội địa Hàn, ta phải nói đến những sản phẩm trong ngành làm đẹp. Như mọi người đều biết, Hàn Quốc là đất nước được đánh giá cao về mặt hàng mỹ phẩm vì sở hữu những công thức cải tiến mới cùng hiệu quả đáng tin cậy.
Sản phẩm nội địa Hàn là mặt hàng được sản xuất và phân phối khắp đất nước Hàn Quốc. Điểm rõ nhất để bạn phân biệt là dòng chữ “Made in Korea”. Ngoài ra bạn cũng bỏ thời gian ra tìm hiểu, thương hiệu này có được tiêu thụ tại thị trường Hàn hay không. Khi được bán tại các TTTM hay các cửa hàng ở Hàn thì điều này chứng tỏ đây là hàng nội địa Hàn.

Vì sao nên dùng hàng nội địa Hàn thay vì hàng oem

Có không ít các thương hiệu tại Việt Nam quảng bá là sản phẩm Hàn, nhưng thực chất lại không được bày bán tại thị trường Hàn vì nhiều lý do, trong đó có chất lượng sản phẩm.
Như chúng mình đã nói ở trên, hàng nội địa Hàn luôn có chất lượng cũng như độ uy tín hơn so với hàng oem. Chính vì vậy, sản phẩm nội địa luôn là tâm điểm của người dùng. Sự an toàn cũng như lợi ích công dụng của sản phẩm mang lại luôn tạo độ tin tưởng nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Hàng nội địa Hàn và hàng oem tại thị trường Việt Nam

Thị trường Việt Nam rất sôi động các mặt hàng của nhiều ngành nghề khác nhau. Hàng nội địa Hàn và hàng oem cũng vậy. Ở Việt Nam sản phẩm Hàn lưu hành nhiều nhất vẫn là mặt hàng làm đẹp. Lượng tiêu thụ sản phẩm làm đẹp tại đây không phải con số nhỏ, vì điều đó mà có không ít các thương hiệu nổi lên.
Hàng nội địa Hàn vẫn luôn là sản phẩm HOT trên thị trường. Những thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc luôn là tâm điểm gây sự chú ý đến khách hàng.
Công ty TNHH HANNA KOREA BEAUTY là đơn vị kinh doanh cung cấp phân phối mỹ phẩm nội địa, mỹ phẩm chuyên dụng của Hàn Quốc.
Công ty chúng tôi đang hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: CHA:LAB, OBIDOS, TION TECH, OLOS, MATRIGEN…. đây là những thương hiệu chuyên sâu điều trị được các trung tâm Skin Care tin dùng hiện nay.
Matrigen
VẬY HÀNG OEM VÀ HÀNG NỘI ĐỊA CHÊNH LỆCH NHƯ THẾ NÀO VỀ CHẤT LƯỢNG ???
Đây là vấn đề Bạn cần phải cân nhắc trước khi kinh doanh.
 * Hàng OEM sẽ rẻ hơn mỹ phẩm hàng nội địa. Vì như nói trên nó được cùng một cty sản xuất nhưng chất lượng bị giảm tùy theo nhu cầu và điều kiện của cty nhập khẩu. Nó liên quan đến các loại chi phí mọi cái và đây là sự khác biệt mà tại sao các Bạn có thể thấy là một số mặt hàng tại Việt Nam cũng của hàng nhưng giá lại chênh lệch nhau.
* Hàng mỹ phẩm nội địa họ tâp trung vào chất lượng và sau đó mới tính toán ra chi phí hợp lý về giá bán ra thị trường . Với nhu cầu và sự khắc khe của người tiêu dùng thì để đứng vững trên thị trường cần những sản phẩm phải đáp ứng được vê: chất lượng hiệu quả, an toàn sau đó mới đến giá cả.
Bạn đã biết về chất lượng giữa hàng OEM và sản phẩm nội địa và Chúng tôi luôn tự hào là đã đi đúng hướng ” Chất lượng đi đầu” trong lĩnh vực “Phân Phối Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc” vì khi ngành làm đẹp phát triển thì sự chọn lựa nhiều hơn, đa dạng về sản phẩm nhưng chỉ có những sản phẩm thật sự chất lượng mới đứng vững bởi những hiệu quả mang lại cho khách hàng.
Cách Chọn Mua Hàng Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Và Hàng Oem Hàn
Bạn đang kinh doanh ngành Spa hay là cá nhân thì mục đích của Chúng ta đều như nhau mang lại giá trị tốt nhất cộng đồng ngành làm đẹp, tăng giá trị của thương hiệu Cty chúng tôi tự hào là đơn vị đầy đủ yếu tố hấp dẫn chất lượng mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc để cùng bạn phát triển.
Hãy ib để được tìm hiểu và tư vấn trực tiếp
Cách Chọn Mua Hàng Mỹ Phẩm Nội Địa Hàn Quốc Và Hàng Oem Hàn

Đội Ngũ Chuyên Gia Hàn Quốc Tại Chang Hanna Beauty

Công Ty TNHH Hanna Korea Beauty

MST: 0108547856

Địa chỉ: Số 61 Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline – Zalo: 0941 233 086

Điện thoại: 0965 858 815

Email: hnkoreabeauty@gmail.com

facebook.com/ThamMyHanQuocHanna

Website: changhanna.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *