Thấu hiểu những mong muốn của quý khách hàng được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm nội địa chính hãng của Hàn Quốc CHANG HANNA hỗ trợ khách hàng order những sản phẩm nội địa hàn quốc với giá phải chăng ngay tại Việt Nam

 

Hiện nay nhu cầu mua sản phẩm Hàn Quốc (mỹ phẩm, đồ dùng, thực phẩm,…)hay các sản phẩm nước ngoài ngày càng được ưa chuộng và phổ biến, hiểu được vấn đề đó nên Chang Hanna Beauty mở thêm dịch vụ hỗ trợ khách hàng order những sản phẩm nội địa Hàn Quốc với chi phí sẽ hợp lí và không phải mất quá nhiều thời gian

+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng, không phải lo lắng mất tiền oan cho các mặt hàng giả hay kém chất lượng

 

Bên cạnh đó hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng hóa giả và kém chất lượng tràn lan trên thị trường làm người dùng lo lắng và khó khăn khi quyết định mua hàng. Không ai muốn bỏ ra một số tiền lớn để mua về hàng giả cả, đặc biệt là mặt hàng ảnh hưởng trực tiếp đến làn da và sức khỏe. Vậy nên lựa chọn order trực tiếp từ Chang Hanna Beauty sẽ làm họ cảm thấy an tâm hơn.

Không phải nơi nào cũng có hàng nội địa Hàn tốt

Vì hám lời, lợi nhuận cực lớn mà nhiều đơn vị, cá nhân không có lương tâm bán sản phẩm kém chất lượng, hàng giả danh nội địa để lừa khách hàng không có kinh nghiệm. Họ còn tinh vi trộn hàng thật với hàng giả để có thể bán linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng. Cách làm ăn này vô cùng mất uy tín nhưng vì lợi nhuận nên họ không từ một thủ đoạn kinh doanh nào, khiến không ít người tiêu dùng điêu đứng vì dùng phải hàng hóa đểu, hàng nhái.

Nguyên nhân bởi vì mỹ phẩm hay bất cứ sản phẩm nội địa Hàn Quốc nào thì không hề rẻ như nhiều người nghĩ, đặc biệt khi nó được xách tay về Việt Nam qua người nọ người kia, phí vận chuyển. Nếu mua trực tiếp ở Hàn Quốc ở cửa hàng nổi tiếng, uy tín thì giá bán có thể mềm hơn

Bên cạnh đó, không phải shop nào cũng có thể đủ điều kiện để lấy hàng trực tiếp ở bên Hàn vì thủ tục không đơn giản, đối tác bên Hàn chỉ liên kết với đơn vị chuyên nghiệp, phong cách làm ăn uy tín. Quy trình bán hàng của họ rất nghiêm túc, tránh trường hợp hàng giả làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Hiện nay, gần như số lượng hàng Trung Quốc giả danh mỹ phẩm Hàn tràn lan trên thị trường. Công nghệ sản xuất hàng giả ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng khó lòng phân biệt được nếu không có kinh nghiệm, chuyên môn.

Một địa chỉ để bạn tham khảo là Chang Hanna Beauty. Đây là đơn vị lấy hàng trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm được thông qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt khi vào Việt Nam nên cực kỳ an toàn và chất lượng cao tuyệt đối. Tại đây tất cả các loại mỹ phẩm chăm sóc, trang điểm, nhu yếu phẩm, hàng hóa của Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chính hãng và giá bán niêm yết minh bạch, hợp lý.

Khi đặt hàng tại Chang Hanna Beauty khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả bởi CEO Chang Hanna – Chuyên gia người Hàn gốc Việt đã có thời gian sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc gần 20 năm và hoạt động trong ngành làm đẹp đã được hơn 15 năm.

Chang Hanna Beauty rất vinh hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!!

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Hotline: 094 123 3086 – 0965 858 815

Add: 61 Do Quang, Trung Hoa, Cau Giay, Ha Noi