Công Ty Chuyên Phân Phối Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tại Việt Nam

Công Ty Chuyên Phân Phối Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tại Việt Nam. Chang Hanna Beauty là đơn vị cung cấp mỹ phẩm chuyên dụng chăm sóc da nội địa Hàn Quốc. Cty Chúng tôi đa dạng về các sản phẩm dành riêng chăm sóc và sản phẩm công nghệ cho Spa.

Công Ty Chuyên Phân Phối Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tại Việt Nam

Làm đẹp cùng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, nơi hội tụ đầy đủ các sản phẩm từ mỹ phẩm cao cấp đến bình dân với các loại son kem, son dưỡng, kem lót, che khuyết điểm,… đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất Hàn Quốc như Cha:Lab, Matrigen, OLOS , Pion Tech.. ,…Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng chuyên dụng không chỉ mang lại hiệu quả chăm sóc mà ai cũng mong ước, đó còn là sự an toàn, niềm tin yêu nơi người tiêu dùng.

Công Ty Chuyên Phân Phối Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tại Việt Nam

Phân Phối Mỹ Phẩm Hàn.Chất lượng đi đầu. Với tiêu chí đó cty chúng tôi đã kết nối thành công rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Skin Care. Cho nên tất cả sản phẩm Cty Hanna Korea Beauty cung cấp và phân phối là 100% hàng nội địa Hàn Quốc.

Công Ty Chuyên Phân Phối Mỹ Phẩm Hàn Quốc Tại Việt Nam

Vì sao lại cung cấp sản phẩm chuyên sâu nội địa:

Dòng sản phẩm chuyên sâu chăm sóc khác với những thương hiệu mỹ phẩm mà các Bạn biết trên thị trường. Các thương hiệu này chủ yếu nghiên cứu tập trung về lĩnh vực chăm sóc điều trị, được sử dụng nhiều trong các trung tâm Skin Care lớn và nhằm mục đích chăm sóc tích cực điều trị những tình trạng da lão hóa một cách hiệu quả nhất.

Đào Tạo Cho Các đối Tác

– Cty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian nên giảm áp lực cho đối tác, đại lý. Với giá thành hợp lý mà lại được sử dụng những sản phẩm hiệu quả độc quyền thì khá tuyệt vời đúng không ạ?
– Tất cả mỹ phẩm Hàn Quốc của chúng tôi đều được chuyển về từ Hàn Quốc và được vận chuyển bởi công ty vận tải hàng không Hàn Quốc. Nếu bạn phát hiện ra bất cứ sản phẩm hàng nhái nào, chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn gấp 10 lần giá trị đơn hàng của bạn.

Chang Hanna Beauty

Quy chế chiết khấu khá hợp lý với tiêu chí cngf nhau phát triển cty Chúng tôi hổ trợ cho các đại lý, đối tác những ưu đãi mà những nơi khác không có được.

  • Trực tiếp chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao công nghệ
  • Chuyên gia tham gia xây dựng hình ảnh cho thương hiệu
  • Hổ trợ đào tạo chuyên môn, kỹ thuật
  • Tham quan các thương hiệu nhà máy đối tác tại Hàn Quốc để hiểu thêm về chất lượng sản phẩm.

Nếu Bạn đang kinh doanh ngành Spa hay ngành mỹ phẩm Tôi tin chắc đây là cơ hội để chúng ta hợp tác cùng nhau phát triển ngành làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi và Tôi hãy ib để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đội Ngũ Chuyên Gia Hàn Quốc Tại Chang Hanna Beauty

Công Ty TNHH Hanna Korea Beauty

MST: 0108547856

Địa chỉ: Số 61 Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline – Zalo: 0941 233 086

Điện thoại: 0965 858 815

Email: hnkoreabeauty@gmail.com

facebook.com/ThamMyHanQuocHanna

Website: changhanna.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *