Spa Làm Đẹp Hàn Quốc – Viện Thẩm Mỹ Chang Hanna Beauty

     Spa Làm Đẹp Hàn Quốc  

 Spa làm đẹp Hàn Quốc tại Hà Nội. Nhu cầu làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc ngày càng cao, ngành du lịch làm đẹp Hàn Quốc nhanh chóng như trào lưu được nhiều Chị Em phụ nữ đón nhận.

Spa làm đẹp Hàn Quốc tại Hà Nội
Chuyên gia Chang Hanna Beauty đang tư vấn lên liệu trình chăm sóc cho khách

Nhưng dù biết ngành làm đẹp Hàn Quốc rất tuyệt vời và đáp ứng được nhu cầu, ham muốn cải thiện vẻ đẹp nhưng ít ai có thể dành thời gian, đầu tư tiền bạc để có thể “du lịch làm đẹp Hàn Quốc”

Thấu hiểu được nhu cầu đó, chuyên gia Chang Hanna đã cho ra đời Viện Thẩm Mỹ Chang Hanna Beauty tại Hà Nội.

Spa làm đẹp Hàn Quốc Chang Hanna Beauty được vận hành bởi CEO Chang Hanna là chuyên gia gốc Việt Nam và đã có kinh nghiệm trong ngành làm đẹp 12 năm tại xứ sở Hàn Quốc. Hiện định cư tại Seoul Hàn Quốc . Đã từng làm việc tại các hệ thống thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc như : bệnh viện YK, Bệnh viện Mine, bệnh viện JJ  Đã quyết định mở VTM Hanna Korea Beauty vào tháng 5 năm 2017 . Đến với Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chang Hanna Beauty tại địa chỉ 61 Đỗ Quang , Trung Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội  Quý khách sẽ được trải nghiệp một dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc ngay tai Việt Nam.

Viện thẩm Mỹ Chang Hanna Beauty tại Việt Nam
                           Viện thẩm Mỹ Chang Hanna Beauty tại Việt Nam

Nổi tiếng với nền công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại, Hàn Quốc luôn đi đầu trong các lĩnh vực làm đẹp như công nghệ chăm sóc da, Mỹ phẩm điều trị , làm đẹp không phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ và các công nghệ làm đẹp khác. Có bao giờ Bạn thắc mắc vì sao làn da và tóc tai dáng vóc của phụ nữ Hàn Quốc luôn chuẩn chỉnh không chỗ chê như vậy?

Việc tập trung vào chăm sóc ngoại hình là văn hóa tôn trọng người bên cạnh và họ luôn ý thức rằng khi gặp ai, làm môi trường nào cũng phải tuân thủ theo khái niệm “chỉnh chu vẻ bề ngoài”. Hàn Quốc là đất nước mà phụ nữ luôn có khái niệm ” yêu thương bản thân, chăm sóc vóc dáng” là việc ưu tiên hàng đầu và tôn trọng người bên cạnh cho nên văn hóa chăm sóc làm đẹp đã đi vào tiềm thức là thói quen không thể thiếu của họ.

Công nghệ Spa làm đẹp Hàn Quốc mang tính tự nhiên hài hòa. Làn da mịn màng căng bóng là mục đích của Chị Em phụ nữ Hàn.

Chang Hanna Beauty được ra đời với tâm huyết giúp các Chị Em phụ nữ tiếp cận với những công nghệ căm sóc chất lượng cải thiện vẻ đẹp mà không cần phải sang tận Hàn Quốc. Spa làm đẹp Hàn Quốc tại Hà Nội đầu tiên theo mô hình chuẩn 100% Hàn Quốc.

Tại đây với những công nghệ hoàn toàn mới và tiên tiến nhất, quy trình chăm sóc chuẩn Hàn, đội ngũ kỹ thuât viên được đào tạo bởi chuyên gia Hàn Quốc và luôn có sự sát xao của chuyên gia Chang Hanna.

Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU nên tất cả các vật dụng, vật tư sử dụng trong quy trình chăm sóc được chuyên gia chọn lọctất cả đều là hàng nội địa Hàn Quốc 100%.

Khách hàng khi đến với Chang Hanna Beauty sẽ được trực tiếp chuyên gia tư vấn và kiểm tra tình trạng da hiện tại rồi lên quy trình chăm sóc điều trị riêng biệt cho từng khách hàng. Hiệu quả và tiết kiệm duy trì đều đặn là phương châm mà chuyên gia lên cho khách.

Spa làm đẹp Hàn Quốc Chang Hanna Beauty luôn tự tin đi đầu về công nghệ chăm sóc và cam kết hiệu quả cho Khách hàng. Tại đây Khách hàng sẽ được trãi nghiệm những dịch vụ tốt nhất bởi các chuyên gia Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm.

Đa dạng dịch vụ để đáp ứng và chăm sóc toàn diện cho Khách Hàng.

1.CHĂM SÓC & ĐIỀU TRỊ DA

2.PHUN THÊU THẨM MỸ

3. LÀM ĐẸP KHÔNG PHẪU THUẬT

4.MỸ PHẨM ĐIỀU TRỊ CHUYÊN SÂU

 

Spa làm đẹp Hàn Quốc tại Hà Nội. chang hanna beauty
Kết quả của Khách hàng là động lục của chúng tôi

E152410b34c1c69f9fd0

Đến với Chang Hanna Beauty Khách hàng sẽ được trĩa nghiện được sự chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc tại Chang Hanna Beauty luôn sẵn sàng đồng hành cùng Khách Hàng và cam kết mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình thân thiện luôn hết lòng vì khách sẽ mang lại cho khách hàng giá trị đích thực khi chăm sóc tại Chang Hanna Beauty Chúng tôi.

Chang Hanna Beauty luôn mong được đồng hành cùng Chị Em phụ nữ Việt nam

Chang Hanna Beauty – Nơi vẻ đẹp tõa sáng.

 

Công Ty TNHH Hanna Korea Beauty

MST: 0108547856

Địa chỉ: Số 61 Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline – Zalo: 0941 233 086

Điện thoại: 0774 214 974 – 0965 858 815

Email: hnkoreabeauty@gmail.com

facebook.com/ThamMyHanQuocHanna

Website: changhanna.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *