Tâm sự chàng trai năm ấy –

Tâm sự chàng trai năm ấy – Ngày em xuất hiện trong cuộc đời tôi là vào ngày 22/11 cách đây 2 năm. Mặc dù em rất rụt rè và ít nói, còn quanh tôi có rất nhiều người nhưng tôi lại bị #thu_hút bởi đôi mắt buồn của em. Lúc ấy là khi tôi vừa về Việt Nam và tham gia dư án cùng một tập đoàn lớn với các chuyên gia từ Mỹ về. Cuộc sống của tôi chỉ có công việc và công việc. Đã rất nhiều lần tôi lỡ những lần duyên vì công việc của mình nhưng tôi cũng chẳng để ý vì cũng chưa có ai khiến tôi thực sự thấy cần nghiêm túc. Cứ thế, #tình_yêu với tôi là một điều gì đó khá xa xỉ.
Lần đầu tiếp xúc với em là với cương vị của một giám đốc dự án, còn em là thư ký dự án. Làm việc với rất nhiều người trước kia, tôi cũng biết em là một cô gái rất hoạt bát và nhanh nhạy. Hàng ngày chúng tôi phải trao đổi công viêc với nhau rất nhiều, đôi khi còn stress vì áp lực từ phía chủ đầu tư.. Tôi phần vì áp lực ấy, phần vì thấy tò mò bởi em vì trong công việc em rất #chuyên_nghiệp, nhưng ngoài ra không có sự chia sẻ giống như các đồng nghiệp tôi gặp ở Việt Nam nên tôi cũng hay gắt lên để nhận sự chú ý của em. Nhưng nào đâu mọi chuyện theo ý mình, càng tỏ ra #nóng_nảy, em lại càng #nhu_mì, yên lặng, thậm chí âm thầm giải quyết những vấn đề phát sinh mà lại chẳng phản ứng gì với tôi.

Tâm sự chàng trai năm ấy
Càng tỏ ra nóng nảy, em lại càng nhu mì, yên lặng, thậm chí âm thầm giải quyết những vấn đề phát sinh mà lại chẳng phản ứng gì với tôi….

Một điều lạ lùng ở cô gái này đó là luôn cúi mặt xuống khi chào hay nói chuyện với tôi. Em có khuôn mặt trái xoan và #làn_da_rất_mịn. Nhiều khi nhớ về em, tôi chỉ muốn được chạm vào đôi má ấy một lần. Khuôn mặt sang sủa và rất thông minh ấy luôn bị che đi bởi mái hiên tóc dài đến chấm mắt và cặp kính màu nâu gụ rất “phòng thủ”. Phải 4 tháng sau thời gian làm việc liên tục 12 tiếng/ ngày chúng tôi mới có dịp đi ăn cùng nhau với công ty. Trong lần ngồi ngay gần em, tôi mới tình cờ biết được hóa ra em RẤT TỰ TI VỚI #HÀNG_LÔNG_MÀY_THƯA_VÀ_MẢNH của mình nên để mái bằng để che bớt đi… Ôi, cô bé của tôi! Em thật đáng yêu vì suy nghĩ ấy… em có khuôn mặt rất đẹp mà chỉ vì hàng lông mày không ưng ý nên em quyết định giấu tất cả vẻ đẹp của mình đi sao?
Vì tính chất công việc nên tôi đi công tác 1 tháng. Quả là quãng thời gian dài sau tiếng sét với em vì dường như ngày nào tôi cũng nghĩ đến em, nghĩ đến khuôn mặt đáng yêu và mái tóc ngố rụt rè vì đôi lông mày của em nữa.

Tâm sự chàng trai năm ấy
Trái tim tôi lần đầu tiên biết được cảm giác xao xuyến vì một người con gái…

Ngày quay trở lại với dự án, mọi người chào đón tôi nhưng em vẫn cặm cụi làm việc, chỉ ngẩng lên chào nhẹ tôi thôi…Nhưng thật bất ngờ, một cô gái xinh đẹp với mái tóc vuốt nhẹ sang bên để lộ khuôn mặt xinh đẹp rạng ngời. Trái tim tôi lần đầu tiên biết được cảm giác xao xuyến vì một người con gái… Tôi không biết em đã làm gì trong 1 tháng qua nhưng chỉ biết sau 1 tháng, em đã hoàn toàn khác….Từ hôm ấy, tôi bắt đầu mạnh dạn quan tâm em nhiều hơn. Em biết điều ấy và cứ thế tình yêu của tôi lớn dần qua những lần tìm hiểu nhau…Bây giờ, sau hơn 1 năm yêu nhau, tôi mới dám mạnh dạn hỏi em làm sao mà em #thay_đổi_nhanh vậy? Em nói cũng chẳng làm gì to tát cả. Em chỉ đi #PHUN_MÀY ở #Hanna_Korea_Beauty để gương mặt có đường nét hơn thôi…Kể ra con gái cũng hay thật…Một đường lông mày nhẹ nhàng mà tôn hết lên được khuôn mặt thanh tú! Tâm sự chàng trai năm ấy –

Tâm sự chàng trai năm ấy
Cứ thế tình yêu của tôi lớn dần…

Các chị em à! Hãy là yêu thương bản thân để mình luôn tự tin với công việc và cánh đàn ông chúng tôi nhé! Còn chưa biết đi đâu thì Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Hanna cũng là một điểm đến tuyệt vời để có khuôn mặt rạng ngời đấy nhé!

Hãy đến Chang Hanna Beauty để trãi nghiệm những dịch vụ đẳng cấp chuyên môn với công nghệ tiên tiến nhất với đội kỹ thuật viên nhiệt tình thân thiện và đội ngủ chuyên gia Hàn Quốc.

Chang Hanna Beauty nơi “Vẻ đẹp tỏa sáng”

Hotline: 0941233086 – 024 63298242

Add: 61 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocHanna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *