Tạo viền môi khóe miệng bằng filler , spa chang hanna

Tạo viền môi khóe miệng bằng filler

Tạo viền môi khóe miệng bằng filler viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chang Hanna . Để có một đôi môi đẹp là khi đôi môi ấy phù hợp với tổng thể khuôn mặt, không quá dày, không quá mỏng, dáng môi cân đối và hài hòa ngay cả khi nói hay cười. Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chang Hanna để được trực tiếp các chuyên gia làm đẹp hàng đầu của Hàn Quốc trực tiếp thẩm mỹ cho quý khách ! 

LĐkpt

Tiêm Filler làm dày môi –Tạo viền môi khóe miệng bằng filler

Với kiểu tiêm này sẽ tạo dáng môi dày gợi cảm khắc phục tình trạng môi mỏng. Bằng liều lượng Filler thích hợp, bác sĩ sẽ xác định vùng tiêm cho bạn bằng mũi kim siêu nhỏ, bắt đầu từ vùng môi trên rồi lần lượt đến khóe môi & giữa môi.

Thao tác tương tự với làn môi dưới, và sau mỗi mũi tiêm, bác sĩ sẽ nắn nhẹ môi để dàn thuốc tiêm đều khắp vùng môi. Bên cạnh đó, tránh tiêm trực tiếp vào viền môi để không mắc phải tình trạng thâm tím môi sau đó.

Tạo viền môi khóe miệng bằng filler

Tiêm filler tạo môi trái tim –Tạo viền môi khóe miệng bằng filler

Một dáng môi  khiến chị em đứng ngồi không yên thời gian gần đây đó là môi trái tim. Dáng môi có độ dày vừa phải nhưng vẫn mang lại sự quyến rũ và dễ thương.

Thực hiện tiêm filler tạo môi trái tim, bác sĩ sẽ lấy vị trí nhân trung làm chuẩn và điều chỉnh cân đối về phía hai bên khóe môi và viền dưới phần giữa môi để tạo được hình trái tim hoàn hảo.

Tiêm filler tạo khóe môi cười

Sở hữu đôi môi sexy, quyến rũ, thu hút người đối diện đang là xu hướng thẩm mỹ hiện nay. Filler môi đang là phương pháp làm đẹp đang khiến những tín đồ thẩm mỹ luôn mong đợi bởi không cần phẫu thuật, xâm lấn khách hàng vẫn sở hữu được bờ môi ưng ý. Chắc chắn rằng những cô gái sở hữu đôi môi quyến rũ với khóe môi cười sẽ tạo được nhiều thiện cảm cho đối phương.

Theo đó, bác sĩ sẽ tiêm đúng liều lượng Filler vào mỗi bên khóe miệng với kĩ thuật rẻ quạt (tiêm chĩa về nhiều hướng) để khóe miệng được kéo lên, tạo trạng thái môi cười thiện cảm.

Những lưu ý sau khi tiêm Filler

  • Để hạn chế trường hợp sưng nề, chùm lạnh trong 3 ngày đầu.
  • Không tự ý chỉnh sửa vào vùng đã làm dịch vụ.
  • Không uống bia rượu, hút thuốc trong 5-7 ngày.
  • Không xông hơi trong vòng 7 ngày đầu.
  • Không vận động mạnh làm ảnh hưởng đến vùng đã làm dịch vụ

*Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

 

Hãy đến Chang Hanna Beauty để trãi nghiệm những dịch vụ đẳng cấp chuyên môn với công nghệ tiên tiến nhất với đội kỹ thuật viên nhiệt tình thân thiện và đội ngủ chuyên gia Hàn Quốc.

Công Ty TNHH Hanna Korea Beauty

MST: 0108547856

Địa chỉ: Số 61 Phố Đỗ Quang, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline – Zalo: 0941 233 086

Điện thoại: 0774 214 974 – 0965 858 815

Email: hnkoreabeauty@gmail.com

facebook.com/ThamMyHanQuocHanna

Website: changhanna.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *